ĐỪNG ĐÙA VỚI KHÍ CÔNG

Khí công là một danh từ trừu tượng của phương Đông mà trong khoa học hiện đại không có. Vậy khí công là gì ?

Kế hoạch luyện tập và Phát triển trí tuệ trong võ học

Trong võ học thực tế, một chọi năm hay bảy người không phải là không thực tế. Nếu chúng ta luyện tập đúng cách, kế hoạch luyện tập cụ thể theo giao trình khoa học và nâng cao kiến thức, trí tuệ trong võ học kết hợp với bộ pháp. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để bổ sung những kiến thức về võ học ngày nay cũng như thời xưa như thế nào nhé.

Tinh hoa võ thuật Việt vươn ra thế giới

Bằng tuyệt chiêu hiểm hóc, những môn đồ của phái Long Hổ Hội đã hạ gục đối thủ chỉ ngay những chiêu thức đầu tiên, đến mức một thời giới võ thuật Sài Gòn xưa đồn đoán phái này dùng bùa ngải. Trải qua bao thăng trầm, một trong số đệ tử chân truyền của vị cố sư phụ Lâm Hữu Hội vẫn âm thầm phát triển võ phái và đến nay, ông đã đưa được võ Việt ra nước ngoài.

Thực chiến trong Võ phái Long Phi Thanh

Võ thuật vốn sinh ra trong quá trình sinh tồn của con người với thiên nhiên từ hàng ngàn năm nay. Từ những hoạt động hàng ngày trong sản xuất, cạnh tranh, con người đúc kết mô phỏng nhiều động tác để tạo ra các hình thái võ thuật có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lại thú dữ hoặc chiến đấu với nhau vì mục đích sinh tồn.

ĐẲNG CẤP LÀ GÌ?

Là khả năng thực hiện đòn thế ở mức độ cao nhất mà cơ thể có thể thực hiện được

Phân tích và tìm hiểu 36 Đường quyền Bí truyền - Võ phái Long Phi Thanh

Bài quyền số 1: “Bộ pháp phải trung chính - Quyền cước phải tầm cỡ”


Hiển thị 1 - 6 / 21


dich vu ke toan can tho